Sôi động với thị trường hoa tươi hà nội

Các mặt hàng hoa tươi và quà tặng tại Hà Nội vẫn luôn sôi động.

Hoa tươi luôn là sản phẩm mọi người nghĩ đến trong những dịp lễ như ngày 20/11, 20/10, 8/3. Trên nhiều tuyến phố vốn nổi tiếng trước nay về hoa tươi như Láng Hạ, Hai Bà Trưng, Bà Triệu, Hàng Lược,…ngoài các loại hoa tươi truyền thống được cung cấp trong nước, các cửa hàng hoa năm nay tiếp tục nhập về nhiều loại hoa ngoại đẹp, lạ nhằm “hút” khách hàng nam giới làm vui lòng chị em phụ nữ.

Hầu hết các cửa hàng bán hoa đều cố gắng tối đa tạo nên sự phong phú về chủng loại cũng như số lượng. Ngoài mặt hàng hoa hồng là chủ đạo, nhiều loại hoa khác như hoa lan, cúc, cẩm tú cầu, hoa ly… cùng đua sắc tạo sự hấp dẫn người mua.

Giỏ hoa “Trái tim yêu thương” có giá bán từ 800.000 – 1 triệu đồng.

Trong khi giá các loại hoa đều tăng thì một số vật phẩm đi kèm trang trí bó hoa như hoa bạc, sâm biển dịp này cũng tăng theo, điều này phần nào đã khiến cho giá của 1 giỏ hoa thành phẩm tăng theo. Theo hoa tốt cho biết, năm nay mặt hàng hoa hồng sa mạc là sản phẩm lạ, lại là hàng nhập khẩu nên được nhiều người chú ý và đặt mua, mặc dù giá của 1 giỏ hoa tổng hợp chỉ có xuất hiện duy nhất 1 bông hồng sa mạc làm chủ đạo, nhưng giá giá thấp nhất của giỏ hoa này cũng lên đến 800.000 đồng/giỏ.

Em Hoàng Đức Minh, sinh viên của một trường Đại học tại Hà Nội đang chọn mua hoa cho biết, vì đang là sinh viên nên không có nhiều tiền, dịp 20/10 này muốn mua 1 bó hoa hồng nhỏ để tặng mẹ nhưng giá hoa có phần đắt hơn nhiều so với ngày thường nên vẫn còn đắn đo.

“Hoa ngoại thì đẹp nhưng ngoài khả năng của em. Giá hoa dịp này tăng cao nên có lẽ em sẽ mua 1 bông hồng tặng mẹ. Em nghĩ điều quan trọng vẫn là tình cảm và sự hiếu thảo, quan tâm của mọi người dành cho những người phụ nữ mình yêu quý, mua hoa đắt tiền quá có khi còn bị chê là lãng phí”, Minh cho biết.

Ngay khi chúng ta search từ khóa mua hoa tươi Hà Nội là đã thấy vô vàn câu trả lời được gợi ý các hàng chục địa chỉ shop hoa tươi. Tuy nhiên, không phải shop nào cũng tốt, cũng mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nguyên nhân là vì nhiều cửa hàng quảng cáo rất rầm rộ, nhưng chất lượng và mức giá của họ lại khó có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn đó. Vì thế, để có được những sản phẩm chất lượng nhất, tốt nhất thì tốt hơn hết chúng ta nên cân nhắc thật kỹ trước khi đặt mua.

Xem thêm : Điện hoa hà nội, Shop hoa tươi hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *