Shop hoa tươi quận nam từ liêm

Shop hoa tươi quận nam Từ Liêm Hà Nội xin giới thiệu tới quý khách dịch vụ hoa tươi tại quận Từ Liêm Hà Nội.

Shop hoa chúng tôi luôn là lựa chọn số 1 cho các khách hàng khi muốn mua hoa tại quận Từ Liêm, hay các quận lân cận. Để được sự quan tâm, yêu mến của khách hàng dành cho shop như thế là do shop hoa tươi của chúng tôi luôn có sự khác biệt sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi luôn hiểu sự hài long của khách hàng luôn gắn liền với lợi ích lâu dài, là sự sống còn của shop hoa chúng tôi, nên chúng tôi luôn chỉnh chu tất cả các khâu trong vận hành, dù là những vấn đề nhỏ nhặt nhất.

DANH MỤC HOA BÓ

DANH MỤC HOA GIỎ

DANH MỤC HOA KỆ

Shop hoa tươi đẹp quận Từ Liêm

Sản phẩm luôn phải đảm bảo tươi đẹp đến tận tay khách hàng, thời gian giao hoa nhanh chóng, thái độ nhân viên vui vẻ nhiệt tình, phương thức thanh toán linh động.

Khách hàng có thể ra trực tiếp địa chỉ shop mua hoa, ngài ra shop còn mở thêm giá trị gia tăng hỗ trợ khách hàng là giao hoa tận nơi ( miễn phí giao hoa khu vực từ Liêm, và các quận lân cận) để hỗ trợ khách hàng không có thời gian ra shop, hoặc những khách hàng ở xa, hay những khách hàng muốn tạo ra sự bất ngờ đối với người nhận. Chúng tôi sẽ thay bạn chuyển tải tới người nhận những bó hoa, giỏ hoa tươi đẹp, và truyền tải thông điệp mà bạn muốn gửi đi một cách đầy đủ, ý nghĩa nhất.

Quý khách chọn mẫu hoa tại quận từ liêm click vào link sau: Shop hoa tươi Hà Nội

– Miễn phí ship toàn Thành Phố.

– Miễn phí hóa đơn đỏ nếu quý khách có nhu cầu.

– Miễn phí băng rôn hoặc thiệp chúc mừng.

– Bán hàng toàn quốc.

– Với đội ngũ nhân viên trẻ trung đầy nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để làm hài lòng quý khách hàng.
– Điện hoa tươi cam kết sản phẩm hoa sinh nhật được thực hiện dựa trên mẫu đã chọn.
– Miễn phí thiệp chúc mừng, băng zôn ( nếu có nội dung chúc mừng ).
– Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
– Thời gian giao hàng nhanh nhất có thể từ 30 phút kể từ khi khách hàng đặt hàng (đối với các đơn hàng gấp, tuỳ thuộc vào yêu cầu và địa chỉ được giao).
– Dễ dàng thanh toán online với thẻ nội địa, quốc tế, Visa, Master, Paypal… ngay tại website
– Hoa tốt cam kết gửi hình ảnh thực tế sản phẩm của quý khách trước khi giao hàng 30 phút(qua zalo hoặc các phương tiện liên hệ khác). Sản phẩm của chúng tôi luôn mang những ý nghĩa tốt đẹp nhất gửi tới người nhận.

hình ảnh shop hoa quận từ liêm hà nội

sđt 0979744011

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.