Bó hoa bằng tiền polyme 50,100,200,500

Bó hoa bằng tiền thường dùng tặng vào những dịp sinh nhật, dịp lễ, dịp mừng 1 ngày đặc biệtlà thời gian người ta chuẩn bị những món quà tặng cho người quan trọng đối với mình. Món quà thường nghĩ đến đó là những hộp hoa hoặc bó hoa, nhưng nếu bạn muốn thật ấn tượng thì bó hoa bằng tiền là người ấy sau khi nhận được thì sẽ bất ngờ vì một quà tặng thú vị này đấy.

Bó hoa bằng tiền mệnh giá 500k tặng người yêu

Một sản phẩm mới, chính vì nhờ những loại tờ tiền polyme đã tạo sự khác biệt so với bó hoa tặng sinh nhật. Tuỳ thuộc vào mệnh giá thì bó hoa tiền sẽ thổ lộ ý nghĩa riêng, người tặng thể hiện tình cảm chân thành, đằm thắm; người được tặng thì nhận vừa được giúp ý nghĩa khi đi mua sắm cá nhân, vừa nhận được tình thương của người ấy.

Các mệnh giá trên bó hoa bằng tiền

Những tờ tiền polyme nhìn tuy mộc mạc đơn giản, người người không ngờ đến công dụng ngoài tiêu xài vẫn còn có ý nghĩa dùng để làm những đoá bông bằng tiền để tặng. Dựa trên ý tưởng từ những loại tờ tiền polyme. Đã làm thỏa mãn sự mong đợi của bao người. Để một bó hoa bằng tiền để hoàn chỉnh cần có rất nhiều yếu tố.

Bó hoa bằng tiền Polyme có Mệnh giá 50k

Tuy có nhiều món quà và đa dạng về kiểu dáng khác nhau, khi tặng món quà bằng tiền này thật sự mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ đến người nhận. Bạn muốn cho tiền cho mẹ, cho vợ nhưng vẫn muốn có một điều bất ngờ và khiến họ hạnh phúc thì đừng lo lắng nhé, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo hình những đồng tiền ấy thành một bó hoa bằng tiền 500.000 đồng ý nghĩa nhất cho bạn để thay bạn gửi những tình cảm chân thành đến họ.

Bó hoa bằng tiền 50k

Bó hoa bằng tiền 500.000 đồng 

 

Bạn biết không ? Tuyệt vời thay là khi một ngày đẹp trời những người thân yêu của ta nhận được bó hoa bằng tiền 500.000 đồng tặng vợ ý nghĩa này chứ. Và hi vọng với bó hoa bằng tiền polyme này sẽ khiến cho mối quan hệ tình cảm của các bạn sẽ trở nên hạnh phúc và bền lâu hơn.

Bó hoa bằng tiền polyme dùng các tờ 100k

Bó hoa bằng tiền polyme 10k

Bó hoa bằng tiền sử dụng nhiều mệnh giá

Mẫu hoa được gói với điểm nhấn từ chiếc nơ cùng với chất liệu giấy gói hoa màu sắc sặc sỡ hoặc tuỳ theo sự sáng tạo của các nghệ nhân của hoatot.com

Lý do nên sử dụng trong hoa sinh nhật bằng tiền 

Tại sao lại là những mệnh giá tiền polyme này? Bởi chính màu sắc và tính may mắn của những tờ tiền này nên chúng được lựa chọn để có mặt trong bó bó hoa bằng tiền. Sở dĩ tiền là một vật thực tế có thể sử dụng được trong đời sống thường ngày, một thứ rất quan trọng và hầu như không bị mất đi giá trị khi còn hiện vật. Đối với những bó hoa tươi thì có thể trưng được trung bình một tuần lễ, nhưng với hoa bằng tiền polyme thì hoa không hề bị héo.

Nếu bạn muốn lựa chọn bó hoa bằng tiền để tặng bạn gái, tặng vợ để tạo sự bất ngờ cho người ấy trong ngày sinh nhật thì ngoài việc lựa chọn giá trị của tiền ra thì các loài hoa thật sử dụng trong đó cũng là một vấn đề rất được quan tâm.  Khi quyết định gửi tặng người yêu, vợ bằng cách tặng bó hoa bằng tiền trong ngày sinh nhật trọng đại thì vấn đề mà không ít người đang quan tâm đó là sử dụng mệnh giá tiền nào trong bó hoa này? Theo kinh nghiệm và thực tế thì chúng tôi thấy rằng thường các loại mệnh giá tiền được sử dụng trong bó hoa bằng tiền polyme là 100 ngàn, 200 ngàn hoặc 500 ngàn.

Bó hoa bằng tiền đô la mỹ kết thẳng không bị gấp tiền còn nguyên vẹn

 

 

Bó hoa bằng tiền 200k kết hợp hoa hồng và baby dễ thương

Lưu ý: khi lựa chọn mẫu bó hoa bằng tiền để tặng mẹ hoặc tặng bạn gái mừng ngày sinh nhật thì ngoài việc lựa chọn mệnh giá, kích thước cũng như loài hoa tươi kết hợp phù hợp thì việc vận chuyển cũng cần phải đặc biệt thận trọng bạn nhé.

Tham khảo :>> Bó hoa bằng tiền chúc mừng sinh nhật độc đáo

Một mẫu chuyện vui từ bó hoa bằng tiền

Như mọi ngày ở cửa hàng của chúng tôi, năng động và tất bật. Tại sao lại là những mệnh giá này? Bởi chính màu sắc và tính may mắn của những tờ tiền này nên chúng được lựa chọn để có mặt trong bó bó hoa bằng tiền. Lưu ý: khi lựa chọn bó hoa bằng tiền để tặng bạn gái ngày sinh nhật thì ngoài việc lựa chọn mệnh giá, kích thước cũng như loài hoa tươi kết hợp phù hợp thì việc vận chuyển cũng cần phải đặc biệt thận trọng bạn nhé. Trên đây là một số thông tin về bó bó hoa bằng tiền mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng rằng qua chia sẻ này thì các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn bó hoa bằng tiền để tặng bạn gái. Hãy tạo bất ngờ cho nàng với món quà độc đáo và vô cùng đặc biệt trong ngày sinh nhật của người ấy nhé.

Vào cuối ngày, sự mệt mỏi đều hiện lên rõ ràng trên nét mặt của từng người.

Cửa hàng sắp đóng cửa, ra về.

Bỗng có một anh chàng tầm 28 tuổi đang tiến dần về phía cửa hàng .

Anh ta nhìn mọi người rồi lặng đi, gương mặt có chút hụt hẫng, nhưng vẫn hỏi:

Đóng cửa rồi sao ạ!

Vâng ạ ! Chúng tôi đồng thanh trả lời .

Anh ấy có vẻ buồn và chia sẻ với mọi người rằng

Muốn làm một bó hoa để đi cầu hôn bạn gái.

Mong rằng có thể giúp anh vì hôm nay là một ngày quan trọng đối với hai người.

Nếu chúng tôi không giúp được có lẽ anh ấy sẽ mất cơ hội vì trời đã tối các shop khác cũng đều đã đóng cửa.

Tuy đã mệt, nhưng vì sự chân thành của anh này. Cả nhóm đã quyết định ở lại phụ nhau một tay.

Vì hôm nay, đơn hàng khá nhiều nên hoa lá không còn nhiều, chỉ còn một ít hoa baby trắng và bông hồng hay với những nụ hoa bằng tiền kiêu sa.

Hoa bằng tiền mix baby trắng và những nụ hoa bằng tiền kiêu sa

Hoa bằng tiền 100k mix baby trắng và những nụ hoa bằng tiền kiêu sa

Nhận sự đồng ý của khách hàng, mọi người bắt tay vào làm, người biết cách xếp hoa bằng tiền thì xếp, người xoe hoa…

Trong suốt khoảng thời gian đó vị khách này có kể. Anh và bạn gái quen nhau đã 10 năm, từ lúc còn đi học cho đến tận bây giờ.

Hôm nay là sinh nhật của cô ấy, anh muốn nhân thời cơ này để cả hai được bên nhau.

Những năm trước đa số anh đều không dự được vì lịch trình làm việc quá dày đặc, phải đi công tác.

Năm nay cũng thế, anh vẫn tan ca trễ, cảm thấy rằng mình chưa làm được gì nhiều cho người mình yêu.

Nên lần này muốn làm cho bạn ấy bất ngờ.

Kể xong câu chuyện, bó hoa cũng đã hoàn thành.

Anh cảm ơn mọi người và nhanh chóng tìm đến cô bạn gái.

Mấy hôm sau, anh ấy cùng với người yêu đến tiệm hoa chúng tôi cảm ơn và đặt lại BÓ HOA BẰNG TIỀN ấy cho lễ rước dâu của họ…

Được một thời gian họ đã chính thức thành vợ chồng

Thế mới nói, tình yêu là một sức mạnh vô hình, tuy bó hoa cầu hôn hôm ấy không lộng lẫy nhưng nó lại rất ấn tượng,và tình yêu đã gắn kết lại với nhau.

Lựa chọn bó hoa bằng tiền để tặng người yêu

Xu thế tặng những bó hoa bằng tiền trong thời gian gần đây đang là sự lựa chọn xu thế của giới trẻ. Dĩ nhiên, một bó hoa như vậy sẽ trở nên giá trị hơn rất nhiều với người nhận. Bạn thấy sao khi những bó hoa hay giỏ hoa được sử dụng tiền thật mới cứng? Sự xuất hiện của những tờ tiền này xen kẽ giữa những bông hoa chắc chắn sẽ tạo được sự nổi bật và tạo được một ấn tượng bất ngờ đối với người nhận.

Bó hoa bằng tiền 500k kết hợp baby bí ẩn tặng người yêu

Bó hoa bằng tiền 500k mix hoa baby Gần đây, có một khách hàng tìm đến cửa hàng và muốn tư vấn về lựa chọn hoa để cầu hôn bạn gái. Và chàng trai này có đưa ra yêu cầu là sử dụng tiền thật trong món quà cầu hôn của mình. Với yêu cầu đó thì chúng tôi đã gợi ý cho khách hàng đó là sử dụng bó hoa tiền kèm nhẫn cưới. Món quà này là như thế nào? Là bề mặt của giấy gói hàn quốc sẽ lấp lánh những tờ tiền polime 500k được cuộn tròn và xếp vào trong kèm baby điểm nhẹ nhàng xung quanh và một ít lá xanh khiến cho bó hoa trở nên sang trọng và hơn hết là chiếc nhẫn cầu hôn được lấp ló sau những cánh hoa tiền trong bó và nổi bật nhất trong đó vẫn chính là những tờ tiền polime. Chắc chắn đứng trước người mình yêu với một màn cầu hôn lãng mạn, đầm ấm như vậy thì chắc sẽ chẳng cô gái nào mà không thể rung động và có thể từ chối được một chàng trai như vậy đúng không.

Một số mẫu bó hoa bằng tiền

Tuỳ vào sở thích của từng đối tượng được tặng, mệnh giá tờ tiền có thể là bó hoa bằng tiền 20k, 50k, 10k hay bó hoa bằng tiền 100k, 200 k, 500 k. Khi giao hoa, shop có kèm băng rôn và thiệp gửi chúc mừng miễn phí cho bạn để ghi lại những thông điệp yêu thương giàu ý nghĩa.

Bó hoa tiền mix dâu kết hợp hoa hồng độc đáo tặng bạn gái

Bó hoa bằng tiền 99 bông 
Bó hoa bằng tiền 50k

 Bó hoa bằng tiền 100k
Hoa tiền 500k 

hoa bó bằng tiền polyme 20k 

Bó hoa bằng tiền 10k

Hoa bó bằng tiền bao nhiêu tiền?

Tùy giá trị khách hàng yêu cầu, chúng tôi nhận theo giá trị quý khách đưa ra, ví dụ: 500k, 5 triệu, 50 triệu, 100 triệu v.v…

Hoa bó tiền đẹp, độc đáo và ý nghĩa được thực hiện bởi các nghệ nhân của shop hoa tốt – hoatot.com

Sdt hotline: 0979744011

14 thoughts on “Bó hoa bằng tiền polyme 50,100,200,500

  • admin says:

   Chào anh!
   Bó hoa tiền phụ thuộc vào số lượng hoa ở trong bó, nếu như không kèm hoa hồng, hoa phụ thì giá thấp, bao gồm nhiều hoa lá trang trí thêm thì giá cao hơn,
   Bó hoa 100 tờ tiền 10k sẽ rơi vào khoảng 300-400k tiền công giấy gói ạ

  • admin says:

   Dạ tùy vào mẫu mình chọn, bao gồm nhiều hoa hồng hay ít hoa hồng, nhiều phụ kiện hay chỉ cần gấp tiền và giấy gói sẽ rẻ hơn, giá dao động từ 300-900k tiền công, giấy gói ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.